5 lưu ý khi đầu tư cho thuê nhà xưởng mà chủ đầu tư cần biết đó là.

Chúng ta biết rằng xây dựng nhà xưởng không phải là đất ở hay là đất nông nghiệp là đất phi nông nghiệp mới có thể xây dựng được nhà xưởng. Vì vậy trước khi mua đất xây dựng nhà xưởng bạn phải chuyển mục đích sử dụng đất. Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn, biết và giảm rủi ro khi đầu tư là hình này.  5 lưu ý khi đầu tư cho thuê nhà xưởng đó là?

Khi đầu tư cho thuê nhà xưởng việc đầu tiên chủ đầu tư cần nắm là hợp đồng cho thuê nhà xưởng.  https://chuyennhaxuong.com/5-rui-ro-phap-ly-khi-mua-bat-dong-san-xay-nha-xuong-ban-can-nam/Hợp đồng cho thuê nhà xưởng thường được đưa ra phòng công chứng để công chứng, hoặc không bắt buộc.

Hai bên sẽ có các điều khoản thương lượng với nhau như tiền cọc thời gian thuê,  tiền thanh toán hàng tháng, tỷ lệ tăng giá và các điều khoảnh khắc nữa.

Tiền cọc trước tiên là thường thì bên đi thuê sẽ đặt cọc 3 đến 6 tháng. Tuy nhiên việc này có thể thương lượng giữa hai bên. Gía thuê nhà xưởng và các hình thức thanh toán khác cần phải thể hiện rõ ràng. Trong hợp đồng cần thể hiện rõ giá thuê bao nhiêu ,thanh toán vào ngày ngày bao nhiêu. Hàng năm tăng giá bao nhiêu. Thời gian cho thuê bao nhiêu bao nhiêu năm. trách nhiệm của hai bên như thế nào nghĩa vụ của hai bên như thế nào.

 

5 lưu ý khi đầu tư cho thuê nhà xưởng mà chủ đầu tư cần biết đó là?

 

Khi đi đầu tư cho thuê nhà xưởng lưu ý đến vị trí. Cho thuê nhà xưởng là một loại hình đặc thù phục vụ công việc kinh doanh và sản xuất hàng hóa của doanh nghiệp. Thuận lợi cho việc các đối tác khi sau này thuê. Trước hết vị trí phải thuận tiện cho việc sản xuất và vận chuyển hàng hóa hay là nguyên vật liệu. Vị trí đảm bảo phải giao thông thuận tiện. Phải đảm bảo các xe container xe tải dễ dàng tiếp xúc.

Khi đầu tư cho thuê nhà xưởng bạn cần xem các nhà xưởng có gần các khu dân cư hay không ? Ảnh hưởng đến lợi nhuận thuê của bạn sau này. Như vậy chúng ta đã đi qua hai bước lưu ý khi đầu tư xây nhà xưởng cho thuê.

Tôi giới thiệu cho bạn một lưu ý thứ ba đó là về việc thiết kế nhà xưởng cho thuê cũng rất là quan trọng. Khi đầu tư cho thuê nhà xưởng, phục vụ cho việc kinh doanh và sản xuất. Yếu tố quan trọng khi xây dựng nhà xưởng đó là phải chú ý đến tính chắc chắn. Như thiết kế hệ thống điện hệ thống thông gió phòng cháy chữa cháy. Bạn phải thiết kế nhà xưởng thông thoáng và không bị nóng. Nhà xưởng phải cao ráo không bị đọng nước hệ thống cấp thoát nước tốt đầy đủ. Như vậy chúng ta đã đi qua ba phần cho chủ đầu tư biết được khi đầu tư cho thuê nhà xưởng.

5 lưu ý khi đầu tư cho thuê nhà xưởng mà chủ đầu tư cần biết đó là.

 

Vấn đề thứ tư tôi chia sẻ đó là thời gian và hình thức cho thuê nhà xưởng. Hàng hóa gửi trong xưởng theo dạng khoán… có thể theo sự thỏa thuận của 2 bên để có thể thay đổi cho phù hợp. Tuy nhiên để hạn chế được những rủi ro thì bạn nên báo cho khách biết thuê hợp đồng dài hạn đỡ mất thời gian. Thường về loại hình cho thuê nhà xưởng thì khách hàng đa phần là thuê lâu dài bởi vì hàng hóa rất là khó di chuyển. Hợp đồng thuê thì nên tăng giá phù hợp theo năm từ 10 đến 15%. Nhưng phải có sự thỏa thuận trước của hai bên. Như vậy chúng ta đã đi qua vấn đề thứ tư khi khi đầu tư cho thuê nhà xưởng.

Đảm bảo an toàn khi cho thuê nhà xưởng là vấn đề thứ năm bạn cần quan tâm thường thấy khi thuê các nhà xưởng.  Các chủ đầu tư phải chủ động bảo vệ tài sản của mình. Chủ nhà thường đa phần cho thuê xưởng. Nếu như bạn có nhiều xưởng thì cũng có thể kiêm luôn dịch vụ bảo vệ 24/7 cho các số đầu tư.

5 lưu ý khi đầu tư cho thuê nhà xưởng mà chủ đầu tư cần biết đó là.

 

Như chúng ta đã biết Việt Nam là một nước đang phát triển. Nên các chủ đầu tư lớn đầu tư vào Việt Nam rất là nhiều đó cũng là một điều kiện thuận lợi vậy để cho Việt Nam ngày càng phát triển.

Chính vì điều đó các chủ đầu tư thường mua đất để xây nhà xưởng phục vụ cho công nghiệp rất là nhiều. Như vậy, tôi đã giới thiệu 5 bước chủ đầu tư cần biết được với mô hình đầu tư cho thuê nhà xưởng. An Tam Land Với kinh nghiệm hơn 10 năm, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ trọn gói từ A đến z cho khách hàng. Hiện nay nhà xưởng cũng là một phân khúc tạo ra dòng tiền và tăng lãi vốn cao thu hút rất là nhiều chủ đầu tư. Cơ hội rất lớn nên ta phải nắm bắt nhé.  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ.

 

Nguyễn Thị Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944137939