5 lưu ý quan trọng cho nhà đầu tư mua đất làm nhà xưởng là gì?

5 lưu ý quan trọng cho nhà đầu tư mua đất làm nhà xưởng là gì?

Chúng ta biết được là hiện tại có nhiều chủ đầu tư tham gia vào Lĩnh vực bất động sản.Tiêu chí để tạo ra dòng tiền và lãi vốn. Người ta tham gia vào các hoạt động như bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn cho thuê…

Nhưng thời gian gần đây do tình hình của xã hội nên người đầu tư đã dịch chuyển sang bất động sản công nghiệp rất nhiều.https://chuyennhaxuong.com/bay-nguyen-tac-co-ban-khi-di-dau-tu-bat-dong-san-ban-can-nam-la-gi/ Mua đất để xây dựng xưởng lên cho khách hàng thuê, đạt tiêu chí tăng lãi vốn vừa có dòng tiền. Hôm nay tôi chia sẻ cho bạn về 5 lưu ý quan trọng cho nhà đầu tư mua đất xây nhà xưởng.

5 lưu ý quan trọng cho nhà đầu tư mua đất làm nhà xưởng là gì?

Thứ nhất lưu ý đầu tiên để mua đất xây dựng xưởng đó là, việc trao đổi với chuyên gia khi bạn mua bất động sản công nghiệp. Chuyên gia là những người đã trải nghiệm, họ đã gặp những thành công và rất nhiều thất bại. Nên̛ chúng ta hỏi chuyên gia thì chúng ta sẽ rút ngắn được thời gian, công sức và cơ hội khi đầu tư bất động sản.

Chuyên gia ở đây có thể là chuyên gia về bất động sản hoặc là chuyên gia từ các văn phòng về tư vấn Bất động sản.

5 lưu ý quan trọng cho nhà đầu tư mua đất làm nhà xưởng là gì?

Thứ hai khi nhà đầu tư mua đất xây dựng xưởng phải nắm diễn biến chính sách quản lý của nhà nước. Ở Việt Nam thì chính sách thay đổi ảnh hưởng đến giá trị của bất động sản.  Cho nên trước khi đầu tư thì chúng ta phải hỏi về vấn đề quy hoach KCN, di chuyển trong vòng bao lâu. 10 -20 năm nữa,  có thay đổi với hiện tại hay không.

Thứ ba, khi nhà đầu tư mua đất xây dựng xưởng phải kiểm tra thông tin dự án sắp triển khai bên cạnh vị trí chúng ta mua.  Khu vực chúng ta chuẩn bị mua để xây dựng xưởng có dự án gì không?  Chúng ta nên tìm hai nguồn thông tin để tiến hành kiểm tra toàn giao thông tin sản phẩm mà bất động sản chúng ta chuẩn bị mua. Ngoài ra thì có thể kiểm tra tham khảo trên các website bán hàng hàng.  Để mua đất xây dựng xưởng thì vấn đề pháp lý thông tin quy hoạch rất là quan trọng. Tìm hiểu về thông tin quy hoạch kiểm tra thông tin xung quanh hai bên. Ngoài ra người mua có thể tìm kiếm trên các trang nguồn từ báo chí.

5 lưu ý quan trọng cho nhà đầu tư mua đất làm nhà xưởng là gì?

Thứ tư, khi nhà đầu tư mua đất xây dựng xưởng. Chủ đầu tư tìm hiểu về thủ tục pháp lý trước trong và khi bàn giao dự án. Trước khi mua bất động sản xây dựng nhà xưởng chủ đầu tư nên kiểm tra vật này có xây dựng xưởng được không? Có thể mang đến cơ quan nhà nước kiểm tra có thể lên cổng thông tin đề kiểm tra.

Thứ năm, Chủ đầu tư nên đàm phán chi tiết về giá và thanh toán. Giá cả phải được thương lượng rõ ràng. phải thương lượng các chi phí về môi giới chi phí về giấy tờ thời gian công chứng. Đặt cọc bao nhiêu phần trăm, công chứng bao nhiêu phần trăm ,lúc đi nộp hồ sơ để ra sổ đỏ bao nhiêu phần trăm.

Như vậy, với sự phát triển kinh tế, góp phần đống góp cho xã hội. Mảng bất động sản công nghiệp là một trong những mảng mang lại lợi ích cho xã hội. Tạo công ăn việc làm cho người dân. 5 lưu ý quan trọng cho nhà đầu tư mua đất làm nhà xưởng.

 Chia sẽ cho những người cần.

 

Nguyễn Thị Oanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944137939