CẢNH BÁO đừng mua đất xây dựng nhà xưởng khi chưa đọc bài viết này?

CẢNH BÁO đừng mua đất xây dựng nhà xưởng khi chưa đọc bài viết này?

 

“ Tôi là doanh nghiệp sản xuất tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi dự kiến đến các vùng ven để mua đất xây dựng nhà xưởng từ 1.000 đến 2.000 m.

Vậy chúng tôi nên tìm đất xây dựng nhà xưởng ở đâu và các tiêu chí như thế nào? Mua đất xây nhà xưởng thì có được cấp phép xây dựng hay không, có được tham gia hoạt động sản xuất được hay không? Tôi phải làm gì?https://chuyennhaxuong.com/5-buoc-can-lam-khi-mua-bat-dong-san-va-sang-ten-so-do-la-gi/ Những miếng đất này có đáp ứng đủ tiêu chuẩn: điện, đường, trường trạm và cấp phép hoàn công xây dựng hay không?

 

CẢNH BÁO đừng mua đất xây dựng nhà xưởng khi chưa đọc bài viết này?

 

Đây là những câu hỏi thường gặp của các chủ doanh nghiệp muốn mua đất xây dựng nhà xưởng. Cũng có ai đó một lần mua mà dính pháp lý không chuyển nhượng được. Cũng có vấn đề là mua đất xong, không xây dựng được xưởng vì không thuộc đất xây dựng xưởng.

CẢNH BÁO đừng mua đất xây dựng nhà xưởng khi chưa đọc bài viết này?

CẢNH BÁO đừng mua đất xây dựng nhà xưởng khi chưa đọc bài viết này?

 

Hôm nay An Tam Land giới thiệu cho mọi người đặc biệt là các chủ doanh nghiệp muốn mua đất xây dựng xưởng.Cảnh báo đừng mua đất xây dựng xưởng nếu chưa đọc bài viết này?

1.Đó là vấn đề sử dụng đất khi tham gia vào hoạt động sản xuất kinh doanh. “Cảnh báo đừng mua đất xây dựng xưởng nếu chưa đọc bài viết này?

Trường hợp đầu tiên nếu là đất nông nghiệp thì phải chuyển mục đích sản xuất sang đất xây xưởng SKC, Đất sản xuất kinh doanh.

Đó là việc mua đất xây dựng nhà xưởng Bình Dương mới được cơ quan có thẩm quyền cấp phép. Chuyển mục đích sử dụng đất theo quy định thì việc chuyển mục đích sử dụng đất phụ thuộc vào quy hoạch sử dụng đất có thẩm quyền xét duyệt.

 

CẢNH BÁO đừng mua đất xây dựng nhà xưởng khi chưa đọc bài viết này?

 

Thường thì những vùng đất để chuyển sang mục đích xây dựng xưởng phải nằm trong quy hoạch đất xây dựng xưởng. “Cảnh báo đừng mua đất xây dựng xưởng nếu chưa đọc bài viết này?

Còn đối với những vị trí đất đã được lên đất xây dựng xưởng rồi thì có thể bắt tay vào.

Đất xây nhà xưởng, 11 giờ nên bản vẽ xây dựng nhà xưởng và xin phép các giấy tờ cần thiết.

 

Như vậy khi chúng ta biết được có hai loại đất. Nếu nó nằm trong vùng quy hoạch đất xưởng dựng được xưởng Bình Dương. Nếu đó là đất ruộng thì phải lên đất xây dựng xưởng,

Sau đó lên bản vẽ thiết kế nhà xưởng và xin các thủ tục cấp phép trước khi tiến hành xây dựng.

CẢNH BÁO đừng mua đất xây dựng nhà xưởng khi chưa đọc bài viết này?

 

Bước thứ hai là vị trí đất đã nằm trước khu vực đất xây dựng xưởng. Thì bạn có thể tiến hành nhờ thiết kế bản đồ xây dựng xưởng và các giấy tờ liên quan trước khi đi xây dựng.

 

Vấn đề thứ hai là điều kiện xây dựng xưởng. Cảnh báo đừng mua đất xây dựng xưởng nếu chưa đọc bài viết này?

Sau khi tìm được sản phẩm đất xây nhà xưởng, thì tiến hành xây dựng xưởng. Bạn cần lập báo cáo kinh tế kỹ thuật. Lập dự án đầu tư xây dựng công trình.

Vì vậy chủ đầu tư nên liên hệ với ủy ban nhân dân Phường xã nơi mình đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư.

Đến với An Tam Land, chủ đầu tư chủ cần đưa ra yêu cầu thì đã có bộ phận hỗ trợ nhiệt trình, đáp ứng đủ tiêu chí mà khách hang mong muốn. An Tam Land với 15 năm trong việc hỗ trợ cho khách hàng từ khâu tìm nguồn đến việc thiết kế xây dựng xưởng, phòng cháy chữa cháy, xin giấy phép hoàn công.

Chúng tôi có luôn một đội ngủ xây dựng có trên 10 năm kinh nghiệm. Đặc biệt là những miếng đất công ty đưa ra để tư vấn cho các chủ đầu tư xây dựng xưởng đạt các giá trị sau:

 

CẢNH BÁO đừng mua đất xây dựng nhà xưởng khi chưa đọc bài viết này?

 

Sản phẩm đất xây nhà xưởng tại Bình Dương đáp ứng đủ yêu cầu cho khách đầu tư vì các lợi ích mang lại. Đó là đất xây nhà xưởng mà An Tam Land giới thiệu cho đối tác nằm phía trước các cổng khu công nghiệp đang trên đường phát triển.

Đường lớn 15, sổ đỏ cầm tay. Xe công tránh nhau, tăng lãi vốn 10-15 lần so với lúc ban đầu mua trong vòng 10 năm.

An Tam Land đã giúp cho 100 chủ đầu tư mua đất để xây dựng các nhà xưởng. Từ 100 chủ đầu tư ban đầu, đối tác tiếp tục giới thiệu thêm những khách hàng mới cho công ty tôi.

Chúng tôi có một hệ thống quy trình khép kín từ A đến Z trong việc tìm nguồn, đến lúc hoàn công, nên đảm bảo tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cho cho chủ đầu tư. Nếu đi tìm một đơn vị bên ngoài hỗ trợ, sẽ lãng phí mặt chi phí và thời gian.

 

 

Tôi cam kết hỗ trợ khách hàng quy trình trọn gói các bước từ khâu tìm nguồn đến lúc hoàn công thời gian nhanh chóng, sản phẩm đạt kết quả tôt. Kết quả đạt được, chất lượng sản phẩm tốt, thời gian rút ngắn, giảm chi phí cho các chủ doanh nghiệp.

 

CẢNH BÁO đừng mua đất xây dựng nhà xưởng khi chưa đọc bài viết này?

 

Sau quá trình vận hành nhà xưởng, nếu chủ đầu tư muốn bán. Công ty An Tam Land có luôn đội ngũ Sale bán hàng thiện chiến phục vụ nhanh chóng cho đối tác.

Chỉ với 999 triệu chủ đầu tư cũng sở hữu được một bất động sản nhà xưởng với 1.000 mét vuông.

Với 2000 MV giá 4. 999 triệu đồng mặt tiền 15 m. Hai xe công tránh nhau.

10.000mv giá. 499 tỷ đồng bao trọn gói từ A đến Z cho đối tác khi mua đất xây dựng nhà xưởng của công ty tôi.

Đặt cọc ngày hôm nay giảm ngay 50 triệu và 2 chỉ vàng. Không giảm thêm.

Chỉ còn 15 sản phẩm trong tháng 31/1/ 2021.

 

Chủ doanh nghiệp có nhu cầu, mua đất xây dựng nhà xưởng, tìm đối tác am hiểu về chuyên môn. Phục vụ nhanh chóng, an toàn pháp lý, An Tam Land luôn muốn trao giá trị và giúp đỡ được cho đối tác.

Chia sẻ bài viết giúp cho tôi để cho những người cần họ biết thông tin này. Tôi rất là cảm ơn.

 

Nguyễn Thị Oanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944137939