Cảnh báo tránh bị mắc lừa về sổ đỏ giả sau khi nghe bài viết này.

Cảnh báo tránh bị mắc lừa về sổ đỏ giả sau khi nghe bài viết này.

 

Chào tất cả mọi người? Hôm nay An Tam Land sẽ phân tích cho mọi người chuyên đề cảnh báo tránh bị mắc lừa về sổ đỏ giả sau khi đọc bài viết này?

Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu hợp pháp của chủ thể được căn cứ vào sổ đỏ. Cảnh báo tránh bị mắc lừa về sổ đỏ giả sau khi nghe bài viết này.

Đó là căn cứ để tiến hành các bước mua bán và chuyển nhượng sau này.

 

Cảnh báo tránh bị mắc lừa về sổ đỏ giả sau khi nghe bài viết này.

 

Các trường hợp lừa đảo khi mua bán nhà đất. Theo thông tin: 23/2014/TT-BT NMT và lợi ích hợp pháp của người sử dụng đất. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được phát hành theo một mẫu thống nhất và được áp dụng trong phạm vi cả nước đối với mọi loại đất.

Giấy chứng nhận gồm 4 trang, in nền hoa văn trống đồng màu hồng cánh sen, được gọi là phôi của giấy chứng nhận. Thêm một Trang bổ sung nền trắng. Mỗi một trang có kích thước 190 mm x 265 mm. Có các quy định như sau.

Trang 1 của giấy chứng nhận in chữ màu đen và tài sản gắn liền trên đất in màu đỏ. Cảnh báo tránh bị mắc lừa về sổ đỏ giả sau khi nghe bài viết này.

 – Mục 1 của tiếng Việt và 6 chữ số được in màu đen, dấu nổi của Bộ Tài Nguyên Môi trường.

Số hộ chiếu, địa chỉ thường trú quốc tịch, Ghi thông tin chủ hộ gia đình như cá nhân.

 

Cảnh báo tránh bị mắc lừa về sổ đỏ giả sau khi nghe bài viết này.

 

Trang 2 của giấy chứng nhận in chữ màu đen. Cảnh báo tránh bị mắc lừa về sổ đỏ giả sau khi nghe bài viết này.

Mục II thửa đất. Nhà ở khác và tài sản khác gắn liền với đất. Trong đó các thông tin về nhà ở công trình xây dựng hình ảnh thể hiện nội dung, hạn chế về quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở gắn liền trên đất.

Vì được miễn hoặc giảm nghĩa vụ tài chính. Ngày tháng năm ghi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trường hợp cấp giấy chứng nhận lần đầu thì ghi chữ ký và con dấu là ủy ban nhân dân huyện.

Số vào sổ cấp giấy chứng nhận. CH và 5 chữ số.

 

Cảnh báo tránh bị mắc lừa về sổ đỏ giả sau khi nghe bài viết này.

 

Trang 3 của giấy chứng nhận in chữ màu đen. Cảnh báo tránh bị mắc lừa về sổ đỏ giả sau khi nghe bài viết này.

Trường hợp cấp đổi cấp lại cấp khi chuyển quyền thì chữ ký và con dấu của sở Tài nguyên và Môi trường. Số vào sổ cấp giấy chứng nhận. CS và 5 chữ số (CS là cấp sở).

13 sơ đồ thửa đất đất số thửa hoặc tên công trình giáp ranh. Chỉ dẫn hướng bắc. Chi tiết chỉ giới mốc giới hành lang bảo vệ an toàn công trình có liên quan đến thửa đất.

Trong trường hợp đăng ký biến động đất đai. Nội dung tiếp theo của một môn và những thay đổi sau khi cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

 

Cảnh báo tránh bị mắc lừa về sổ đỏ giả sau khi nghe bài viết này.

 

Trang 4 của giấy chứng nhận in chữ màu đen. Cảnh báo tránh bị mắc lừa về sổ đỏ giả sau khi nghe bài viết này.

Nội dung lưu ý đối với người được cấp giấy chứng nhận. Để quản lý tra cứu thông tin về giấy chứng nhận và hồ sơ cấp giấy chứng nhận.

Trang bổ sung giấy chứng nhận, số hiệu thửa đất số phát hành giấy chứng nhận. Những thay đổi sau khi cấp giấy chứng nhận tương tự của Trang 4 giấy chứng nhận.

Như vậy trên đây An Tam Land  đã đưa ra được 4 vấn đề Cảnh báo tránh bị mắc lừa về sổ đỏ giả sau khi nghe bài viết này.

 Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Bất Động Sản. An Tam Land có nhiều cách để phát hiện ra sổ đỏ thật hay giả. Nếu quý khách hang cần hỗ trợ tư vấn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về pháp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, bạn cần thì có An Tam Land.

 

Nguyễn Thị Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944137939