Dịch vụ tư vấn khách hàng cần thuê nhà xưởng uy tín tại Bình Dương?

Nhà xưởng cho thuê #chothuenhaxuong đang là giải pháp ưu việt cho các doanh nghiệp lớn hoặc nhỏ trong thời điểm hiện nay nhờ tính chất tiện lợi, đa dạng sự lựa chọn, tiết kiệm các khoản chi phí đầu tư ban đầu cũng như tiết kiệm thời gian cho quý doanh nghiệp.

Trong trường hợp quý doanh nghiệp xây dựng mới sẽ gặp một số vấn đề như sau;

– Chẩn bị nguồn vốn rất lớn đầu tư vào việc mua đất, mua vật liệu xây dựng, thiết kế, xây dựng cơ sở hạ tầng … từ trong và ngoài doanh nghiệp (đường xá giao thông, vận chuyển hàng hóa, thuận tiện công nhân và nhân viên di chuyển…)

– Lên thiết kế và lựa chọn cách thức, xây dựng nhà xưởng phù hợp với mô hình doanh nghiệp cũng cần thời gian vài tháng hoặc vài năm tùy theo tiến độ và quy mô, chưa kể nếu trục trặc về kinh phí nguồn vốn sẽ kéo dài thời gian dự kiến gây ảnh hưởng đến các kế hoạch đã đề ra.

– Dành thời gian và chi phí cho việc hoàn thiện các thủ tục pháp lý.

Dịch vụ tư vấn khách hàng cần thuê nhà xưởng uy tín tại Bình Dương?
Dịch vụ tư vấn khách hàng cần thuê nhà xưởng uy tín tại Bình Dương?

Khi sử dụng dịch vụ thuê nhà xưởng của Điền Long Vương chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích;

– Doanh nghiệp chỉ chi tiền thuê nhà xưởng và chi các khoản dịch vụ hoàn thiện trong quá trình thuê không cần bỏ số tiền quá lớn cho việc mua đất, mua vật liệu xây dựng….. thay vào đó bạn có thể dùng nguồn vốn đó để tập trung đầu tư mở rộng vào hoạt động kinh doanh của mình.

– Doanh nghiệp sẽ không mất thời gian xây dựng chỉ cần chuyển máy móc, con người đến là có thể họat động sản xuất nhanh chóng .

– Điền Long Vương sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề về giấy tờ pháp lý liên quan cho quý doanh nghiệp trong việc thuê nhà xưởng và đưa nhà xưởng vào hoạt động, điều này vô cùng tiện lợi cho các doanh nghiệp mới thành lập hoặc doanh nghiệp nước ngoài chưa có kinh nghiệm trong các thủ tục pháp lý.

– Thay đổi qui mô dễ dàng; Đối với các doanh nghiệp mới khởi nghiệp việc thuê nhà xưởng vô cùng có lợi vì khi đưa cơ sở vào hoạt động một thời gian doanh nghiệp sẽ nhận rõ qui mô phù hợp với mô hình này

Dịch vụ tư vấn khách hàng cần thuê nhà xưởng uy tín tại Bình Dương?
Dịch vụ tư vấn khách hàng cần thuê nhà xưởng uy tín tại Bình Dương?

 Chẳng phải sẽ rất tuyệt vời, Công ty Cổ phần Điền Long Vương của chúng tôi ra đời với mục tiêu là xây dựng một tâm điểm, một thương hiệu uy tín, có tầm ảnh hưởng sâu rộng trong nước và quốc tế; là nơi hội tụ, kết nối giao thương bậc nhất của các nhà đầu tư và cũng là nơi kết tinh cho sự phát triển bền vững, sự thịnh vượng của các đối tác. Những lĩnh vực và chuỗi cung ứng đi kèm:

1.Xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng, môi giới mua bán, cho thuê, ký gửi và thực hiện các dịch vụ tư vấn pháp lý đối với các lĩnh vực có liên quan đến bất động sản, công trình công nghiệp, dân dụng (nhà xưởng, nhà kho, văn phòng) trên phạm vi cả nước.

2.Cung ứng, thương mại một số loại hình trọng yếu như: Dịch vụ cung ứng Tài chính, tiền tệ cho các đối tác; thi công hệ thống phòng cháy và chữa cháy các công trình xây dựng; cung ứng nguồn lao động; cung ứng các loại sơn công nghiệp và các loại khí công nghệ cao trong lĩnh vực công nghiệp, y tế.

3.Tư vấn và đào tạo các chuyên gia về bất động sản.

Điền Long Vương sẽ luôn đem đến cho quý đối tác, quý khách hàng về sự hài lòng và sự tin tưởng tuyệt đối khi hợp tác cùng với chúng tôi. Hãy GỌI NGAY: 0944.137.939 để được trao giá trị. Chia sẽ bài viết giúp tôi cho ai đó đang cần. Cảm ơn rất nhiều.

 

Nguyễn Thị Oanh

 

Công Ty cổ phần Điền Long Vương

Hotline: 0944.137.939

Email:info@dienlongvuong.com

Mst:3702994735

Web:dienlongvuong.com

 

 

 

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944137939