Đừng mua bất động sản khi chưa biết những quy tắc sau đây?

Đừng mua bất động sản khi chưa biết những quy tắc sau đây?

 

Chào tất cả mọi người.

Việc đầu tư là một vấn đề rất quan trọng trong việc nâng cao tổng tài sản của mình lên. Chính vì điều đó, các chủ đầu tư cần nắm vững các nguyễn tắc cần thiết để cho việc đầu tư được tốt nhất. Đừng mua bất động sản khi chưa biết những quy tắc sau đây?

1.Chỉ bất động sản sinh ra tiền mới là tài sản đây là quy tắc đầu tiên.

Điều đầu tiên chúng ta nên phân định rõ tài sản và tiêu sản. Nếu kênh đầu tư mang lại thu nhập, có chốt lời hoặc gia tăng giá trị gọi là tài sản.

Trong khi đó tiêu sản là những món đầu tư không sinh lời, hoặc thậm chí là lỗ vốn mất giá. Nhiều người thường cho rằng bất động sản là tài sản, tuy nhiên tâm lý này không phải lúc nào cũng đúng.

Ví dụ mua miếng đât, chờ đến giai đoạn giá tăng, bán lấy lời đây là đầu tư tài sản. Ví dụ đầu tư môt căn hộ, mà khách vắng, chờ khách tới đây là tiêu sản.

 

Đừng mua bất động sản khi chưa biết những quy tắc sau đây?

 

2.Bất động sản đầu tư bằng vốn tự có tạo tài sản chắn chắn hơn.

Có nghĩa là tài sản hay tiêu sản phụ thuộc rất lớn vào dòng tiền đầu tư. Đầu tư tài sản bằng vốn vay tỷ suất biến thành tiêu sản lớn hơn.

Như cùng dòng vốn nhưng nếu như mà đầu tư bằng vốn tự có, còn gọi là chủ sở hữu vốn, tính toán hợp lý thời gian của dòng tiền. Khi tài sản này được khai thác, bán được giá tốt thì chính là tài sản có gia trị.

Tuy nhiên cùng một số vốn mà vốn vay quá lớn, có một đồng nhưng vay tơi 10 đồng. Để rồi còng lưng trả lãi, thì đây là sự đầu tư bất ổn, có xu hướng biến thành tiêu sản do chi phí tài chính ăn vào vốn gốc.

Công thức này thường được mọi người áp dụng tuy nhiên, nếu khoản nợ này chiếm tỷ lệ cao quá, thì rủi ro khối tài sản này biến thành tiêu sản là rất lớn vì có thể biến thành tài sản bị cầm cố.

 

 

Đừng mua bất động sản khi chưa biết những quy tắc sau đây?

 

3.Bất động sản có pháp lý hoàn chỉnh mới là tài sản.

Bất động sản tranh chấp, pháp lý mất nhiều thời gian mới hoàn thành. Không đúng theo quy định của pháp luật thì trên 90% đây là suất đầu tư tiêu sản.

Chính vì vậy, phải có sổ đỏ pháp lý hoàn chỉnh mới được gọi là tài sản. Đây là quy tắc thứ 3 mà chủ đầu tư cần nắm để tránh rủi ro và tăng giá trị cho tài sản của mình nhé.

 

Đừng mua bất động sản khi chưa biết những quy tắc sau đây?

 

4.Bất động sản đưa vào khai thác có tính thanh khoản cao.

Điều này đồng nghĩa với việc, bất động sản bỏ hoang, không sinh ra lợi nhuận, mua bán khó là đầu tư tiêu sản.

Bất động sản mua dễ bán khó, bị bỏ hoang không thể đưa vào khai thác, chính là suất đầu tư tiêu sản.

Như mua một bất động sản xây dựng lên cho thuê kiếm tiền hàng tháng, tăng lãi vốn, dòng tiền, tăng tỉ suất lợi nhuận.

 

Đừng mua bất động sản khi chưa biết những quy tắc sau đây?

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh và đầu tư về bất động sản. Đã giúp cho rất nhiều chủ đầu tư tang giá trị về tài sản của mình. Giúp cho chủ đầu tư tránh được rủi ro trong việc kinh doanh và đầu tư về bất động sản. Đừng mua bất động sản khi chưa biết những quy tắc sau đây? Mong rằng giúp ích được cho những ai đang cần.

 

Nguyễn Thị Oanh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944137939